Đơn xin phép sửa chữa nhà, sửa nhà

Đơn xin cấp giấy phép sửa nhà là một trong những thủ tục pháp lý cần phải có trước khi gia chủ có thể tiến hành thi công công việc sửa chữa nhà, sửa nhà, cải tạo nhà cũ.


> Có thể bạn quan tâm: Bảng giá sửa nhà trọn gói mới nhất

> Có thể bạn quan tâm: Bảng giá xây nhà trọn gói mới nhất


Trong một số trường hợp sửa chữa nhà nhỏ thì quý khách hành không cần đến quy trình này. Đối với một số trường hợp lớn hơn như sửa chữa mặt tiền, số lương vật tư thi công nhiều cần di chuyển đi lại thì gia chủ cần phải xin phép chính quyền sở tại cấp phép sửa nhà.

Khi bạn đang có nhu cầu về cải tạo sửa nhà thì thủ tục hành chính luôn phải thực hiện theo đúng trình tự cũng như đúng pháp luật, Sửa Nhà Minh Duy xin được gửi đến toàn thể quý khách hàng đơn xin cấp giấy phép sửa nhà ở để quý khách hàng có thể tham khảo trước khi bắt đầu tiền hành sửa chữa nhà của mình.


> Quý khách vui lòng tải đơn xin giấy phép sửa nhà (Word): tại đây

> Quý khách vui lòng tải đơn xin giấy phép sửa nhà (PDF): tại đây


Đơn xin phép sửa chữa nhà, sửa nhà

Đơn xin phép sửa chữa nhà, sửa nhà


Xây Dựng Minh Duy là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà, sửa nhà nâng tầng trên địa bàn TP HCM. Thời gian qua chúng tôi đã nhận thi công nhiều dự án lớn, nhỏ khác nhau. Chúng tôi tự hào khi góp một phần sức lực của công ty để mang lại tổ ấm cho một số quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ sửa nhà, sửa nhà nâng tầng của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa nhà, sửa nhà nâng tầng, cải tạo nhà cũ hoặc đang gặp những khó khăn trong quá trình xây dựng xin hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá sửa nhà miễn phí. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH DUY

VPGD:    10E3 Đường 30, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Mobile:   0982.96.93.79 (A. Minh)

Email:     [email protected]

Web:       www.xaydungminhduy.com

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới