Chính sách bảo hành

Lời đầu tiên công ty Xây Dựng Minh Duy xin kính chào toàn thể quý khách hàng, kính chúc quý khách hàng luôn luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trong lĩnh vực xây dựng, giai đoạn thi công và hoàn thiện công trình là phần quan trọng, nhưng một trong những phần quan trọng không kém quyết định sự hài lòng của khách hàng là chế độ bảo hành sau khi hoàn thiện và bàn giao công trình cho khách hàng.

Với Xây Dựng Minh Duy, sự hài lòng của khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thiện công trình luôn được chúng tôi chú trọng và đưa lên làm kim chỉ nam cho hoạt động công ty. Đặc biệt đối với chính sách bảo hành, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và uy tín công ty lên hàng đầu để làm việc, nhằm đưa đến cho khách hàng sự yên tâm tối đa khi đến với công ty Xây Dựng Minh Duy chúng tôi.

Để quý khách hàng hình dung được những giá trị sản phẩm mà Xây Dựng Minh Duy mang lại. Chúng tôi xin cung cấp thông tin chính sách bảo hành công trình do Xây Dựng Minh Duy thi công.

Chính sách bảo hành công trình.

- Phần kết cấu bảo hành 05 năm.

- Phần hoàn thiện thời gian bảo hành tùy theo gói vật liệu hoàn thiện quý khách lựa chọn.

+ Quý khách hàng sử dụng gói vật liệu hoàn thiện loại trung bình được Xây Dựng Minh Duy bảo hành 03 năm.

+ Quý khách hàng sử dụng vật liệu hoàn thiện loại khá được Xây Dựng Minh Duy bảo hành 05 năm.

Lưu ý: Một số thiết bị như bóng đèn, bồn cầu, máy bơm vv… nhà sản xuất đã có chế độ bảo hành cho từng loại thiết bị, nếu có hư hỏng do nhà sản xuất chúng tôi sẽ liên hệ công ty cung cấp thiết bị đến trực tiếp khắc phục và bảo hành theo chế độ bảo hành của từng hãng sản xuất cung ứng sản phẩm cho quý khách hàng.

Quý khách hàng sẽ giữ lại không quá 2% giá trị hợp đồng khi kí kết hợp đồng xây dựng nhà với Xây Dựng Minh Duy và giữ không quá 12 tháng, sau khi hết thời gian 12 tháng quý vị sẽ thanh toán số tiền bảo hành với chúng tôi.

Toàn bộ công trình của Xây Dựng Minh Duy sẽ được kiểm tra 6 tháng 1 lần trong vòng 3 năm đầu từ khi bàn giao. Chúng tôi sẽ gọi điện cho quý khách hàng để lên lịch kiểm tra công trình nhà ở, bộ phận bảo hành sẽ có trách nhiệm gọi và kiểm tra sau khi thời gian đến 6 tháng và cho đến hết 3 năm.

Sau 3 năm nếu công trình có sự cố hư hỏng quý khách hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt chậm nhất là 03 ngày.

Trong quá trình bảo hành nếu công trình nhà ở do Xây Dựng Minh Duy thi công có sảy ra sự cố như bong tróc vv… Quý khách hàng hãy nhấc máy gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt và xử lý lỗi không chậm quá 05 ngày kể từ ngày nhận được thông báo và thắc mắc.

Trong quá trình bảo hành nếu công trình xảy ra sự cố hư hỏng thiết bị do quý khách hàng làm hư hỏng thì quý khách hàng sẽ chịu chi phí bảo hành.

Trong quá trình bảo hành lỗi kĩ thuật sảy ra sự cố hư hỏng lỗi do thi công hoặc do thiết kế hồ sơ của chúng tôi thiết kế, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về chi phí bảo hành các hạng mục gặp sự cố.

Trong quá trình bảo hành nếu quý vị tự động cơi nới, nâng tầng sửa chữa công trình vv.. mà không thông báo và bàn bạc với chúng tôi thì khi xảy ra sự cố công trình chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Hết thời gian bảo hành chúng tôi sẽ gửi thông báo cho quý khách hàng và làm thủ tục thanh lý chấm dứt hợp đồng.

 

Mời quý khách hàng tham khảo thêm: Dự toán chi phí xây dựng

Mời quý khách hàng tham khảo thêm: Đơn giá xây nhà trọn gói mới nhất

Công ty nhà thầu Xây Dựng Minh Duy xin chân thành cảm ơn.

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới