Công ty xây dựng nhà uy tín Quận 7, HCM

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở tại Quận 7, nhưng bạn không biết nên chọn công ty xây dựng nào để đảm bảo chất lượng, tiến độ và chi phí? Bạn lo lắng về các vấn đề pháp lý, an toàn lao động, bảo hành, bảo trì khi xây dựng nhà? Bạn muốn tìm một công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và nhiều mẫu thiết kế đẹp cho bạn lựa chọn?

Nếu bạn đang gặp những thắc mắc trên, hãy đọc bài viết này của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về dịch vụ, bảng báo giá, quy trình, quy chuẩn, vật tư, ảnh thực tế, mẫu thiết kế, phong thủy và lưu ý khi chọn nhà thầu xây dựng nhà trọn gói quận 7. Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có được những kiến thức cần thiết để lựa chọn được công ty xây dựng nhà trọn gói phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Công ty thiết kế, xây dựng trọn gói uy tín Quận 7

Xây Dựng Minh Duy là nhà thầu, công ty xây dựng Quận 7 với giá cả cạnh tranh cùng với chất lượng thi công xây dựng nhà tốt nhất hiện nay. Trong nhiều năm qua, chúng tôi thi công nhiều công trình, dự án xây nhà, xây nhà trọn gói tại Quận 7 cũng như tại các quận/ huyện trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, ... Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, xây dựng nhà tại Quận 7, sửa chữa nhà xin vui lòng liên hệ ngay đến công ty Xây Dựng Minh Duy chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn các thủ tục về pháp lý, kinh nghiệm xây dựng cũng như nhận được bảng giá xây nhà chi tiết và mới nhất.

Thời gian qua chúng tôi đã khẳng định được vị thế của sự uy tín, chất lượng công trình của công ty chúng tôi đối với khác hàng đã và đang tin tưởng công ty. Một số khách hàng lớn đã tin tưởng chúng tôi như thương hiệu cafe The Coffee House, Viva Star Coffee, Trà sữa TenRen, quán nhậu Lộ Thiên Quán, ... và còn nhiều Quý khách hàng cá nhân đã và đang tin tưởng đến công ty chúng tôi.

Công ty xây dựng uy tín Quận 7 - Xây Dựng Minh Duy

Công ty xây dựng uy tín Quận 7

Các dịch vụ của công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín quận 7

Công ty Xây Dựng Minh Duy cung cấp cho khách hàng các dịch vụ về xây dựng nhà trọn gói quận 7, bao gồm:

 • Xây nhà phố
 • Xây biệt thự
 • Xây nhà ở
 • Xây nhà xưởng
 • Xây nhà hàng
 • Xây khách sạn
 • Xây nhà nghỉ
 • Xây nhà trọ
 • Xây nhà cấp 4

Xây dựng nhà trọn gói quận 7 là gì?

Xây dựng nhà trọn gói quận 7 là dịch vụ mà công ty xây dựng sẽ đảm nhiệm toàn bộ các công việc liên quan đến xây dựng nhà, từ thiết kế, thi công, hoàn thiện, đến bàn giao và bảo hành. Khi bạn sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói quận 7, bạn sẽ không phải lo lắng về việc tìm kiếm, lựa chọn, quản lý và thanh toán cho nhiều đơn vị khác nhau, mà chỉ cần giao phó cho một công ty xây dựng duy nhất. Bạn cũng sẽ có một hợp đồng chi tiết, rõ ràng, minh bạch về các hạng mục, diện tích, vật tư, chi phí, tiến độ và chất lượng của công trình.

Ưu nhược điểm của xây dựng nhà trọn gói quận 7

Xây dựng nhà trọn gói quận 7 có những ưu điểm và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

- Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ không phải trả thêm các khoản phí dịch vụ, phí quản lý, phí vận chuyển, phí lắp đặt, phí bảo hành cho nhiều đơn vị khác nhau. Bạn cũng sẽ được công ty xây dựng tư vấn, thiết kế và thi công theo phương án tiết kiệm nhất, tránh lãng phí và hao hụt vật tư.

- Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ không phải mất thời gian để tìm kiếm, so sánh, đàm phán, ký kết và giám sát nhiều đơn vị khác nhau. Bạn cũng sẽ được công ty xây dựng đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, đúng hẹn, không bị trễ, chậm, hoãn.

- Đảm bảo chất lượng: Bạn sẽ được công ty xây dựng cam kết về chất lượng của công trình, từ thiết kế, thi công, hoàn thiện, đến bàn giao và bảo hành. Bạn cũng sẽ được công ty xây dựng sử dụng các vật tư, thiết bị, máy móc chính hãng, đạt tiêu chuẩn, có chứng nhận xuất xứ, bảo hành.

- Đảm bảo pháp lý: Bạn sẽ được công ty xây dựng hỗ trợ về các thủ tục pháp lý liên quan đến xây dựng nhà, như xin giấy phép xây dựng, hoàn công, đăng ký sở hữu, thuế, bảo hiểm. Bạn cũng sẽ được công ty xây dựng tuân thủ các quy định, quy chuẩn, quy trình, an toàn lao động khi thi công.

Nhược điểm:

- Khó kiểm soát: Bạn sẽ khó có thể kiểm soát được các công việc của công ty xây dựng, như thiết kế, thi công, hoàn thiện, bàn giao, bảo hành. Bạn cũng sẽ khó có thể biết được chi tiết về các vật tư, thiết bị, máy móc mà công ty xây dựng sử dụng, có thể bị thay đổi, thấp hơn so với hợp đồng.

- Khó thay đổi: Bạn sẽ khó có thể thay đổi được các yêu cầu, mong muốn, ý tưởng của mình khi đã ký kết hợp đồng với công ty xây dựng. Bạn cũng sẽ khó có thể hủy bỏ, chấm dứt hợp đồng nếu không hài lòng với công ty xây dựng, có thể phải chịu các khoản phạt, bồi thường.

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi?

Trong quá trình hoạt động xây dựng những năm vừa qua, Xây Dựng Minh Duy luôn không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói nhằm tạo lợi thế cạnh tranh cho riêng mình. Sau đây, là những lợi ích khi bạn tin tưởng lựa chọn dịch vụ xây dựng của chúng tôi:

- Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 7 được miễn phí chi phí thiết kế, và miễn phí thủ tục xin cấp phép xây dựng.

- Vật tư thiết bị chính hãng đúng theo cam kết của hợp đồng.

- Công trình được kỹ sư thiết kế và trực tiếp chỉ đạo thi công.

- Công trình được bảo hành dài hạn.

+ Bảo hành kết cấu: 05 năm.

+ Bảo hành kiến trúc: 01 năm.

Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty xây dựng Quận 7

 • Tư vấn thiết kế nhà.

 • Xin phép xây dựng.

 • Nhận thầu thi công xây dựng nhà ở: Nhà phố, biệt thự, nhà tiền chế, nhà cấp 4, nhà hàng, khách sạn, showroom.

 • Thiết kế, thi công xây dựng quán cafe, trà sữa, ...

 • Dịch vụ sửa chữa nhà ở, sửa chữa chung cư, sửa nhà cấp 4, ...

 • Thiết kế, thi công trang trí nội, ngoại thất công trình.

Công ty xây dựng uy tín Quận 7 - Xây Dựng Minh Duy

Quy trình thi công xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Minh Duy

Bước 1: Kiến trúc sư sẽ phối hợp cùng với đội ngũ kỹ sư, tư vấn cho gia chủ về vật tư, nguyên vật liệu phù hợp với thổ nhưỡng để đảm bảo kết cấu bền vững, an toàn, chất lượng cao.

Bước 2: Các thiết kế luôn đảm bảo phù hợp với phong thủy và bản mệnh của gia chủ. Trong quá trình thiết kế, xin cấp phép bản vẽ xây dựng và lên bản vẽ 3D chi tiết, đội ngũ kiến trúc sư sẽ luôn trao đổi và tư vấn khách hàng, để giúp khách hàng hài lòng nhất với không gian sống của mình.

Bước 3: Bản vẽ 3D sẽ là phản ánh chi tiết của căn nhà sau khi hoàn thiện, giúp gia chủ có cái nhìn tổng quát về căn nhà của mình sau này.

Bước 4: Khi gia chủ thống nhất về bản vẽ thiết kế 3D phối cảnh, Xây Dựng Minh Duy sẽ hoàn thiện bản vẽ chi tiết và thống nhất với gia chủ về bản vẽ thiết kế chi tiết cho từng không gian trong toàn bộ ngôi nhà.

Bước 5: Sau khi cả 2 bên thống nhất bản vẽ, đội ngũ kỹ sư và thợ thi công công ty Xây Dựng Minh Duy sẽ tiến hành phá dỡ nhà cũ, xử lý phần thô (nền, móng, thi công bê tông cốt thép phần sàn, hầm, …), hoàn thiện công trình và bàn giao nhà cho gia chủ.

Bảng giá xây dựng nhà Quận 7

Báo giá xây nhà trọn gói Quận 7 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như diện tích, số tầng, kiểu dáng, chất liệu, vật tư, thiết bị, địa hình, địa điểm, thời gian thi công, công ty xây dựng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bảng báo giá tham khảo. Bạn có thể tham khảo và so sánh để có được một mức giá hợp lý cho công trình của mình.

BẢNG GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN 7
Gói xây dựng nhà Đơn giá xây nhà trọn gói (vnđ/m2)
Gói tiết kiệm 4.500.000 – 4.900.000 đ/m2
Gói trung bình 4.900.000 – 5.200.000 đ/m2
Gói trung bình khá 5.250.000 – 5.500.000 đ/m2
Gói Khá+ 5.600.000 – 6.500.000 đ/m2
Xây nhà phố 1 mặt tiền trọn gói 4.900.000 – 5.200.000 đ/m2
Xây nhà phố 2 mặt tiền trọn gói 5.050.000 – 5.400.000 đ/m2
Xây nhà biệt thự phố trọn gói 5.300.000 – 5.700.000 đ/m2
Xây nhà biệt thự tân cổ điển trọn gói 5.800.000 – 6.700.000 đ/m2
Xây nhà cấp 4 trọn gói 4.000.000 – 6.500.000 đ/m2
Xây nhà trọ trọn gói 3.900.000 – 4.100.000 đ/m2

Báo giá thiết kế nhà Quận 7

Thiết kế là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình xây dựng nhà trọn gói. Thiết kế sẽ ảnh hưởng đến hình dáng, tính năng, chi phí và thẩm mỹ của công trình. Bạn nên chọn một công ty xây dựng có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, sáng tạo và có kinh nghiệm để tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà phù hợp với nhu cầu, mong muốn và ngân sách của bạn.

Báo giá thiết kế xây nhà trọn gói Quận 7 sẽ dao động từ 50.000 đến 150.000 đồng/m2, tùy thuộc vào độ phức tạp, độ sáng tạo và độ đẹp của thiết kế. Bạn cũng nên lưu ý rằng báo giá thiết kế chỉ là chi phí ban đầu, chưa bao gồm các chi phí phát sinh sau này, như xin phép xây dựng, hoàn công, thay đổi thiết kế...

Chi phí thiết kế nhà phố Quận 7

Chi phí thiết kế nhà bao gồm hồ sơ kiến trúc, hồ sơ kết cấu, hồ sơ 3D hồ sơ điện nước

 • Diện tích xây dựng 100 - 200 m2: Là 18.000.000 vnđ/1 bộ.
 • Diện tích xây dựng > 200 m2: Từ 120.000 - 180.000 vnđ/m2 sàn xây dựng.

Chi phí thiết kế nhà biệt thự Quận 7

 • Biệt thự loại 1 (Diện tích xây dựng 100 m2 - 200 m2) từ 180.000 - 200.000 vnđ/m2 sàn xây dựng.
 • Biệt thự loại 2 (Diện tích xây dựng 200 m2 - 300 m2) từ 120.000 - 180.000 vnđ/m2 sàn xây dựng.
 • Biệt thự loại 3 (Diện tích xây dựng > 300 m2) từ 70.000 -120.000 vnđ/m2 sàn xây dựng.

Báo giá xây nhà phần thô Quận 7

Phần thô là phần quan trọng nhất trong quá trình xây dựng nhà trọn gói. Phần thô bao gồm các hạng mục như đào móng, đổ bê tông, xây tường, lắp cửa, lắp cầu thang, lắp mái, lắp hệ thống điện, nước, cấp thoát... Phần thô sẽ quyết định đến độ bền, độ chắc chắn và độ an toàn của công trình. Bạn nên chọn một công ty xây dựng có đội ngũ thợ xây, thợ điện, thợ nước lành nghề, có trang thiết bị, máy móc hiện đại và tuân thủ các quy chuẩn, quy trình, an toàn lao động khi thi công.

Báo giá phần thô xây nhà trọn gói Quận 7 sẽ dao động từ 3 triệu đến 6 triệu đồng/m2, tùy thuộc vào chất lượng, chủng loại và xuất xứ của vật tư, thiết bị, máy móc. Bạn cũng nên lưu ý rằng báo giá phần thô chỉ là chi phí ước tính, có thể thay đổi theo thực tế thi công, thị trường vật tư, thiết bị, máy móc...

 • Đơn giá thi công xây dựng phần thô nhà cấp 4: Từ 2.900.000 - 3.400.000 đ/m2 sàn xây dựng.
 • Đơn giá thi công xây dựng phần thô nhà phố: Từ 3.000.000 - 3.500.000 đ/m2 sàn xây dựng.
 • Đơn giá thi công xây dựng phần thô nhà biệt thự: Từ 3.200.000 - 3.600.000 đ/m2 sàn xây dựng.

Báo giá xây nhà trọn gói Quận 7

Báo giá xây nhà trọn gói Quận 7 sẽ dao động từ 4.900.000 đ đến 5.800.000 đ/m2, tùy thuộc vào chất lượng, chủng loại và xuất xứ của vật tư, thiết bị, nội thất. Bạn cũng nên lưu ý rằng báo giá phần hoàn thiện chỉ là chi phí ước tính, có thể thay đổi theo thực tế thi công, thị trường vật tư, thiết bị, nội thất...

 • Đơn giá xây dựng trọn gói nhà biệt thự: Từ 5.000.000 - 7.500.000 đ/m2 sàn xây dựng.
 • Đơn giá xây dựng trọn gói nhà cấp 4: Từ 4.000.000 - 4.500.000 đ/m2 sàn xây dựng.
 • Đơn giá xây dựng trọn gói nhà phố: Từ 4.800.000 - 5.700.000 đ/m2 sàn xây dựng.

Một số dự án xây dựng nhà Quận 7

Xây nhà trọn gói Phường Tân Kiểng, Quận 7

Thông tin dự án

 • Tên dự án: Xây dựng nhà trọn gói Quận 7
 • Địa chỉ: Lê Văn Lương, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP HCM
 • Đơn vị thi công: Công ty Xây Dựng Minh Duy

Hình ảnh thi công

Xây Dựng Minh Duy: Xây nhà trọn gói Quận 7

Xây Dựng Minh Duy: Xây nhà trọn gói Quận 7

Xây Dựng Minh Duy: Xây nhà trọn gói Quận 7

Xây nhà phần thô Phường Phú Mỹ, Quận 7

Thông tin dự án

 • Tên dự án: Xây dựng nhà phần thô Quận 7
 • Địa chỉ: Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP HCM
 • Đơn vị thi công: Công ty Xây Dựng Minh Duy

Hình ảnh thi công

Xây dựng nhà phần thô tại Quận 7

Xây dựng nhà phần thô tại Quận 7

Xây dựng nhà phần thô tại Quận 7

Xây dựng nhà phần thô tại Quận 7

Xây dựng nhà phần thô tại Quận 7

Công ty xây dựng uy tín Quận 7 - 1

Xây nhà tiền chế Phường Tân Hưng, Quận 7

Xây dựng nhà tiền chế Lê Văn Lương, Quận 7

Xây dựng nhà tiền chế Lê Văn Lương, Quận 7

Hiện nay, các công ty thiết kế xây dựng nhà Quận 7 xuất hiện nhiều là lợi thế song nó cũng là khó khăn đối với nhiều Quý khách hàng. Bởi lúc này Quý khách hàng rất dễ "dính bẫy" của các đơn vị không đủ năng lực chuyên môn bởi họ đưa ra những mức giá xây dựng nhà Quận 7 rất hấp dẫn để chiêu dụ khách hàng. Chọn không đúng công ty xây dựng uy tín là bước đi sai lầm lớn trong quá trình thi công xây dựng nhà cửa. Vì một đơn vị không đảm bảo chất lượng sẽ khiến chúng ta đối mặt nhiều rủi ro như:

Không đảm bảo nhân lực: Những kiến trúc sư, kỹ sư "nửa mùa", hay đội thợ thi công không được đào tạo bài bàn về kiến thức xây dựng thực sự là một tai hại lớn khi thi công xây dựng. Họ không nắm rõ các kiến thức, thông tin về kỹ thuật thiết kế, thi công… Điều này dễ khiến công trình không đảm bảo chất lượng, yếu, không đủ khả năng chịu lực… Như vậy, khả năng gặp phải các rủi ro như sập, sụt lún, nứt tường… là rất cao.

Không có kiến thức về phong thủy: Trong thiết kế và xây nhà yếu tố phong thủy rất quan trọng và phải chú trọng. Nhưng không phải ai cũng có sự hiểu biết về điều này, nhất là với những công ty xây dựng nhà Quận 7 yếu kém kinh nghiệm. Việc không hiểu phong thủy hay hiểu sai về nó gây ra nhiều vấn đề khi xây dựng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia chủ.

Chi phí xây nhà tăng cao: Việc chọn nhà thầu xây dựng nhà Quận 7 không đảm bảo còn ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề chi phí xây dựng. Mặc dù các đơn vị này khi chào giá đưa ra đơn giá xây nhà Quận 7 khá rẻ, nhưng thực tế bắt tay vào thi công xây dựng sẽ có nhiều chi phí phát sinh. Cũng bởi họ không dự toán kỹ chi phí, không dự trù phát sinh, thay đổi nhiều thứ… khiến khi chi phí tăng cao. Đây sẽ là khó khăn cực kỳ lớn với những gia chủ điều kiện kinh tế eo hẹp.

Với dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói Quận 7 của chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những công trình tối ưu, tiết kiệm kinh phí xây dựng và hạn chế phát sinh những rủi ro không đáng có. Công ty chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo công trình luôn diễn ra đúng quy định và đảm bảo an toàn trong thi công, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi giao phó căn nhà tương lai cho chúng tôi.

Hãy đồng hành cùng đội ngũ công nhân viên của công ty Xây Dựng Minh Duy để chúng tôi mang đến tổ ấm đáng sống và mở ước dành cho gia đình bạn. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà phốxây nhàxây nhà cấp 4sửa nhà trọn gói, cải tạo lại ngôi nhà, xin vui lòng liên hệ đến công ty Xây Dựng Minh Duy để được công ty tư vấn, báo giá xây dựng một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất.

Chúng tôi chân thành cảm ơn đến toàn thể Quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng đến công ty trong thời gian qua. Đáp lại những tình cảm đó, chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu, học hỏi để mang đến những thiết kế mới và những ngôi nhà đẹp, đáng sống đến toàn thể Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, cũng như cần tư vấn xin liên hệ!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH DUY

VPGD:    A45 Đường Số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7, TP HCM

Mobile:   0982.96.93.79 (Mr. Minh)

Email:     xaydungminhduy@gmail.com

Web:       www.xaydungminhduy.com

Những câu hỏi thường gặp

 • Công ty xây dựng Quận 7 uy tín, chất lượng?

  Xây Dựng Minh Duy là công ty chuyên thiết kế, thi công xây dựng nhà Quận 7, TpHCM với kinh nghiệm 10+ năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng, cùng đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư giỏi, giá cả hợp lý, thương hiệu uy tín. Chúng tôi luôn lọt vào TOP 5 công ty xây dựng Quận 7 uy tín nhất

 • Đơn giá xây nhà trọn gói Quận 7?

  Theo khảo sát thị trường xây dựng hiện nay từ các công ty xây dựng, đơn giá xây nhà trọn gói Quận 7 dao động từ 4.900.000 vnđ đến 6.800.000 vnđ cho 1 mét vuông. Đơn giá xây dựng này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như công năng sử dụng, vật liệu xây dựng, diện tích thi công, đường trước nhà, công ty xây dựng, vvv

 • Đơn giá xây nhà phần thô Quận 7?

  Theo khảo sát thị trường xây dựng hiện nay từ các công ty xây dựng, đơn giá xây nhà phần thô Quận 7 dao động từ 3.300.000 vnđ đến 3.800.000 vnđ cho 1 mét vuông. Đơn giá xây thô này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như công năng sử dụng, vật liệu xây dựng, diện tích thi công, đường trước nhà, công ty xây dựng, vvv

 • Có nên xây nhà trọn gói không?

  Tùy vào điền kiện kinh tế, thời gian, kiến thức về xây dựng của khách hàng để quyết định xem bạn có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói hay không? Đối với những khách hàng không hiểu biết nhiều về lĩnh vực xây dựng nhà và không có thời gian thì nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để được đảm bảo về chất lượng và tiến độ công trình.

 • Tại sao xây nhà trong hẻm lại phát sinh thêm đơn giá xây dựng?

  Thực tế khi thi công những công trình sẽ có nhiều điều kiện khác nhau. Với những khu đất xây dựng nằm đường xá đi lại quá khó khăn, trong những con hẻm, hạn chế quá trình vận chuyển nguyên vật tư, phát sinh chi phí khác do phải gọi xe nhỏ lẻ, ... Vì vậy Chủ đầu tư cần phải tốn thêm chi phí để hỗ trợ những phần này khi thi công xây nhà trong hẻm sâu, nhỏ là bắt buộc.

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới

Xây Dựng Minh Duy Dự án xây dựng nhà

Tổng hợp các dự án xây nhà phố, biệt thự, nhà tiền chế, nhà cấp 4, ... nổi bật do Xây Dựng Minh Duy đã và đang thực hiện

Xây nhà phố 4 tầng Anh Hữu, Quận 12

Công ty, nhà thầu Xây Dựng Minh Duy xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án thi công xây nhà phố 4 tầng Anh

Dự án xây nhà trọn gói CMT8, Quận 10, TP. HCM

Công ty, nhà thầu Xây Dựng Minh Duy xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án xây nhà trọn gói tại địa chỉ 575

Xây nhà phố 4 tầng Anh Khải, Quận 5, Hồ Chí Minh

Xây Dựng Minh Duy xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án thi công xây nhà phố 4 tầng, Anh Khải, Nguyễn Trãi

Xây nhà phố 3,5 tầng Anh Thanh, Quận 3, Hồ Chí Minh

Công ty, nhà thầu Xây Dựng Minh Duy xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án thi công xây nhà phố 3,5 tầng, A

Công ty xây nhà trọn gói uy tín tại TP HCM

Công ty xây nhà uy tín tại TP HCM chúng tôi đã nhận được nhiều nhu cầu về xây dựng nhà phố, biệt thự hiện nay

Dự án xây nhà trọn gói 1 trệt 1 lầu tại Tân Phú

Công ty Xây Dựng Minh Duy xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án thi công xây nhà trọn gói 1 trệt 1 lầu, An

Xây nhà phố 3 tầng Thầy Hạnh, Q Tân Bình

Công ty, nhà thầu Xây Dựng Minh Duy xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án thi công xây nhà phố 3 tầng, Thầ

Dự án xây nhà 2 tầng trọn gói tại Tân Bình

Công ty xây dựng Quận Tân Bình xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng dự án xây nhà 2 tầng trọn gói Tân Bình, Thà

Xây nhà trọn gói Anh Hải, Tân Bình, HCM

Công ty, nhà thầu Xây Dựng Minh Duy xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án thi công xây nhà trọn gói 4 tầng

Dự án sửa chữa, nâng cấp công trình số 5, Đường 10, Tân Kiểng, Quận 7

Công ty nhà thầu Xây Dựng Minh Duy xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án thi công sữa chữa, nâng cấp công

Xây Dựng Minh Duy Dự án sửa chữa nhà

Tổng hợp các dự án sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ, nâng tầng, nâng nền, căn hộ chung cư, nhà cấp 4, ... nổi bật do Xây Dựng Minh Duy đã và đang thực hiện

Sửa chữa trung tâm Anh Ngữ English Town, Trần Quốc Thảo

Công ty Xây Dựng Minh Duy xin gởi đến toàn thể quý khách hàng dự án sửa chữa trung tâm anh ngữ English Town, 3

Sửa chữa nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà 1 trệt 1 lầu

Công ty chuyên sửa chữa nhà, cải tạo nhà uy tín chuyên nghiệp chất lượng tại TP HCM xin gửi đến toàn thể quý k

Sửa chữa, cải tạo căn hộ chung cư số 5 Cao Thắng, Quận 3

Công ty chuyên về dịch vụ sửa chữa, cải tạo căn hộ chung cư tại HCM xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án

Sửa chữa căn hộ chung cư Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3

Công ty chuyên về dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án sửa chữa chung cư

Sửa nhà cấp 4 Anh Long, Q Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Công ty, nhà thầu Xây Dựng Minh Duy xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án thi công sửa nhà cấp 4 Anh Long,

Sửa chữa chung cư 815 Nguyễn Trãi, Quận 5

Công ty nhà thầu Xây Dựng Minh Duy xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án sửa chữa chung cư 815 Nguyễn Trãi

Dự án sửa nhà Anh Thịnh, Q Bình Tân, TP HCM

Sửa Nhà Minh Duy xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án sửa nhà Anh Thịnh, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí

Sửa chữa, cải tạo nhà cũ tại 213 Đề Thám, Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Công ty chuyên sửa chữa nhà, cải tạo nhà uy tín chuyên nghiệp chất lượng tại TP HCM xin gửi đến toàn thể quý k

Sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 quận 12, HCM

Dự án sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 quận 12, HCM. Xây Dựng Minh Duy chuyên thi công sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4,

Dự án sửa chữa tiệm nail tại Ni Sư Huynh Liên, P.10, Q.Tân Bình

Công ty chuyên sửa chữa cải tạo nhà uy tín chuyên nghiệp chất lượng tại TP HCM xin gửi đến toàn thể quý khách

Xây Dựng Minh Duy Quán cafe, trà sữa

Tổng hợp các dự án xây dựng, thiết kế, trang trí quán cafe, trà sữa nổi bật do Xây Dựng Minh Duy đã và đang thực hiện

Thi công quán nhậu Lộ Thiên Quán, 524 - 526 Lê Quang Định, Gò Vấp

Công ty, nhà thầu Xây Dựng Minh Duy xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án thi công quán nhậu Lộ Thiên Quán

Thi công xây dựng quán cafe the coffee house 490 Nguyễn Thị Thập

Công ty nhà thầu Xây Dựng Minh Duy xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án thi công xây dựng dự án quán cafe

Thi công xây dựng quán cafe The Coffee House, 112 Bàu Cát

Công ty nhà thầu Xây Dựng Minh Duy xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án thi công xây dựng dự án quán cafe

Thiết kế quán cafe viva star coffee C7 Phạm Hùng

Xây Dựng Minh Duy xin gưii đến toàn thể Quý khách hàng dự án thiết kế quán cafe viva star coffee C7 Phạm Hùng.

Thi công xây dựng quán cafe viva star coffee C7 Phạm Hùng

Xây Dựng Minh Duy xin gưii đến toàn thể Quý khách hàng dự án thi công xây dựng quán cafe viva star coffee C7 P

Xây dựng quán cafe The Coffee House, 47 Nguyễn Thái Sơn

Công ty Xây Dựng Minh Duy xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án xây dựng dự án quán cafe The Coffee House,

Thi công quán cà phê Holic Coffee, 333 Nguyễn Trọng Tuyển

Công ty nhà thầu Xây Dựng Minh Duy xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án thi công xây dựng quán cà phê Hol

Xây dựng quán cafe Thủy Tiên, 16 Đào Duy Anh, Phú Nhuận

Công ty, nhà thầu Xây Dựng Minh Duy xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án thi công xây dựng quán cafe Thủy

Thi công quán cafe Nova Coffee, 744 Lũy Bán Bích

Công ty chuyên thiết kế, thi công, trang trí quán cafe Xây Dựng Minh Duy xin gửi đến toàn thể quý khách hàng d

Thi công quán cafe The Wall Coffee, 520 Ngô Gia Tự

Công ty nhà thầu Xây Dựng Minh Duy xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án thi công xây dựng quán cafe The W