Sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tại TP HCM

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi có mặt tại tất cả quận/ huyện tại HCM, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa nhà giá rẻ, đảm bảo chất lượng đến toàn thể quý khách hàng.


> Tham khảo thêm: Bảng giá sửa nhà trọn gói mới nhất

> Tham khảo thêm: Bảng giá xây nhà trọn gói mới nhất


Quý vị đang tìm kiếm một công ty, nhà thầu sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ TP HCM uy tín chất lượng tại thành phố HCM? Quý vị không cần tìm đâu xa, chung tôi xin giới thiệu đến toàn thể quý vị công ty sửa chữa nhà uy tín, chất lượng tại TP HCM đó là công ty Xây Dựng Minh Duy. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng nhà mới và sửa chữa nhà cũ cùng toàn thể hơn 50 công nhân đã gắn bó và thi công kinh nghiệm từ 3 – 10 năm với công ty. Vì thế chúng tôi phối hợp làm việc rất chuyên nghiệp và tự tin đáp ứng tốt nhất các yêu cầu sửa chữa nhà mà những khách hàng khó nhất phải hài lòng.

Sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tại HCMSửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tại HCM

Sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ TP HCM là điều bắt buộc phải làm khi ngôi nhà của bạn đã cũ và xuống cấp trầm trọng theo thời gian. Việc tự chuẩn bị mọi thứ như: Kiến thức, thời gian, kinh phí, tìm kiếm kho chứa các vật dụng khi sửa chữa nhà và việc tìm kiếm nơi ở cho cả gia đình trong thời gian sửa chữa nhà để tiện cho việc vừa giám sát ngôi nhà của mình và vấn đề đi lại xa gần cho công việc của quý vị là điều rất khó khăn.

Công việc sửa nhà trọn gói TP HCM tưởng chừng đơn giản nhưng bên trong đó lại không dễ dàng. Thời gian không cho phép chúng ta xử lý quá nhiều việc trong một ngày. Vì thế quý vị hãy tìm đến công ty sửa chữa nhà trọn gói uy tín chất lượng Xây Dựng Minh Duy. Chất lượng ngôi nhà và nụ cười của khách hàng qua các công trình đã sửa chữa nhà nhanh, rẻ là một trong những thành công của công ty chúng tôi.

Qua gần 10 năm làm trong nghề xây dựng nhà mới và mở rộng thêm dịch vụ sửa chữa nhà. Xây Dựng Minh Duy đã thi công rất nhiều công trình nhà mới và đặc biệt là các công trình cải tạo sửa chữa nhà, Qua các công trình chúng tôi đều xin ý kiến đánh giá của chủ đầu tư về chất lượng công trình, thái độ phục vụ từ đó xem xét lại chỗ nào đã tốt thì cố gắng làm tốt hơn, chỗ nào bị khuyết thì khắc phục và phát triển lĩnh vực đó.

Sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tại TP HCMSửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tại TP HCM

Tại sao nên chọn sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi 

Vì chúng tôi đã hoạt động chuyên ngành xây dựng trong nhiều năm qua, luôn có những đối tác chuyên nghiệp cùng hợp tác cung cấp nguyên vật liệu, thi công từng hạng mục khác nhau, nên giá thành sản phẩn của chúng tôi đều cạch tranh nhất thị trường hiện nay. Chất lượng sản phẩm được bảo đảm, thợ thi công có kinh nghiệm, chúng tôi tập hợp đội ngũ cán bộ nhân viên tận tình và chuyên sâu trong ngành xây dựng "thiết bị máy móc hiện đại" đã từng tiến hành sửa chữa nhà trọn gói trong nhiều năm qua tại các quận trên địa bàn TP HCM, với bề dày kinh nghiệm mang theo chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng một ngôi nhà bền đẹp, giá cả hợp lý.

Khi quý khách đến với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi sẽ nhận được tư vấn từ những nhân viên có kinh nghiệm và phân tích chi tiết giá thành sản phẩm. 


Xây Dựng Minh Duy là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà, sửa nhà nâng tầng trên địa bàn TP HCM. Thời gian qua chúng tôi đã nhận thi công nhiều dự án lớn, nhỏ khác nhau. Chúng tôi tự hào khi góp một phần sức lực của công ty để mang lại tổ ấm cho một số quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ sửa nhà, sửa nhà nâng tầng của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa nhà, sửa nhà nâng tầng, cải tạo nhà cũ hoặc đang gặp những khó khăn trong quá trình xây dựng xin hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá sửa nhà miễn phí. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH DUY

VPGD:    10E3 Đường 30, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Mobile:   0982.96.93.79 (A. Minh)

Email:     [email protected]

Web:       www.xaydungminhduy.com

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới